Hiện BizMac là nhà cung cấp máy chủ server, chỗ đặt máy chủ hay còn gọi là colocation giá rẻ nhất hiện nay trên thị trường những nhà cung cấp cho danh tiếng. Việc sở hữu máy chủ hay có 1 chỗ đặt máy chủ chuyển nghiệp và việc không thể thiếu của một doanh nghiệp lớn muốn phát triển mạnh mẽ.

Là dịch vụ chỗ đặt máy chủ, thuê chỗ đặt thiết bị Viettel, VDC, ODS và nhiều Data Center chuẩn quốc tế kháca. Cam kết mang đến không gian, hạ tầng chỗ đặt máy chủ lý tưởng, công cụ quản lý thông minh, dịch vụ chất lượng cao, cho phép bạn và doanh nghiệp của mình an tâm trao gửi niềm tin

Colocation Addon

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ (Colocation) theo yêu cầu. Với dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ tại Viettel, VDC, ODS và nhiều Data Center chuẩn quốc tế khác, bạn sẽ được cung cấp trọn gói dịch vụ bao gồm các hạng mục như sau:

  • Thuê chỗ đặt máy chủ (đặt lẻ từng máy chủ, tính theo từng thiết bị, từng máy chủ) theo yêu cầu;
  • Thuê chỗ đặt thiết bị, thuê chỗ đặt máy chủ theo Rack riêng (tính theo ½ Rack; 1 Rack, hoặc n tủ Rack tiêu chuẩn 42U) theo yêu cầu;
  • Điều kiện chỗ đặt máy chủ trên IDC: băng thông Internet, IP, không gian đặt máy chủ trên tủ Rack chuyên dụng (U), công suất điện (W),…theo yêu cầu.
  • Hoặc bạn tùy chọn các gói cước thuê chỗ đặt máy chủ mặc định mà Viettel, VDC, ODS và nhiều Data Center chuẩn quốc tế khác đã xây dựng sẵn có các thông số kỹ thuật tiêu chuẩn phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp bạn public sẵn trên website.

Dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ phù hợp cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực: Truyền thông, quảng cáo trực tuyến; Nội dung số, giải trí trực tuyến; Ứng dụng, dịch vụ OTT; Mạng xã hội; Cổng thanh toán trực tuyến; Công cụ tìm kiếm trực tuyến; Trang tin điện tử, báo điện tử; Thương mại điện tử, Dịch vụ giá trị gia tăng (VAS, Telcos).

Vậy khi nào bạn cần đến thuê server uy tín:
•        Khi cần kết nối giữa nhiều máy tính trong một mạng.
•        Điều khiển các tập tin hoặc là cơ sở dữ liệu và chia sẻ nó giữa các người sử dụng trong mạng của bạn.
•        Cho phép tất cả các người sử dụng chia sẻ cùng một máy in, hơn là có sẽ có một máy in cho mỗi máy tính các nhân của bạn trong tổ chức.

Vì sao chọn dịch vụ tại BizMaC https://www.bizmac.com.vn

Các máy chủ chuyên dụng tại BizMaC được cam kết những chính sách hỗ trợ tốt nhất, với sự đảm bảo rõ ràng và đơn giản

Quản trị máy chủ

Tất cả các máy chủ chuyên dụng của chúng tôi đều được hỗ trợ miễn phí gói dịch vu quản trị máy chủ cơ bản

DDOS Protection

Network của DataCenter cung cấp bảo vệ DDoS và sẽ bảo vệ máy chủ của bạn chống lại DDoS tấn công

Optimized Bandwidth

Chúng tôi đã tối ưu hóa đầy đủ để có thời gian trễ thấp nhất có thể. Hãy hỏi chúng tôi về việc tối ưu băng thông cho bạn

Miễn phí chuyển dữ liệu

BizMaC giúp bạn lên kế hoạch chuyển đổi để đảm bảo sự chuyển tiếp dễ dàng sang một máy chủ mới tại BizMaC